tai viber cho iphone, android tai cai dat viber mien phi cho cac dong dien thoai iphone, androi, nokia, samsung
Bài viết mới trên http://vibervietnam.org/quan-ly-danh-sach-chan/

Quản lý danh sách chặn

*

Điều gì xảy ra khi tôi chặn một số liên lạc ?

Khi bạn chặn một số liên lạc, bạn ngăn cản họ liên hệ với bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi một trong những thiết bị di động của bạn trên Viber.

Bạn đang xem: Người bị chặn tin nhắn viber hiện gì

Một vài lưu ý về chặn địa chỉ liên lạc :

- Bạn sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại đến địa chỉ mà bạn chặn.- Các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả hình ảnh hồ sơ cá nhân và tình trạng trực tuyến, sẽ vẫn được hiển thị cho số liên lạc bị chặn.- Khi bạn bỏ chặn thì những tin nhắn họ gửi trong lúc bị chặn không thể phục hồi lại.- Cuộc gọi và thông báo từ liên lạc bị chặn vẫn có thể được nhận trong Viber ở máy tính bảng, Viber cho máy tính để bàn và Viber cho Windows 8.- Chặn một số liên lạc sẽ không xóa tin nhắn trước đó và lịch sử cuộc gọi.- Chặn một số liên lạc sẽ không ngăn được họ thêm bạn vào một cuộc trò chuyện nhóm và sẽ không ngăn cản bạn nhìn thấy thông điệp họ gửi trong một nhóm bạn đều tham gia.

Làm thế nào để chặn một số liên lạc ?

Có một số cách để ngăn chặn một số liên lạc trên Viber. Dưới đây là hướng dẫn cho từng trường hợp :

1. Khi nhận được một tin nhắn từ một số liên lạc không rõ. Màn hình cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thông điệp với hai tùy chọn ở trên. Bạn có thể thêm số liên lạc không biết đến danh sách liên lạc của bạn hoặc ngăn chặn chúng.

2. Khi ngăn chặn người dùng từ một nhóm. Bạn có thể chặn người dùng được tham gia trong cùng một nhóm như bạn thông qua màn hình thông tin nhóm. Enter the group > Swipe the screen left > Select the contact > Select the device menu > Select “Block”. Một vài lưu ý về chặn từ bên trong một nhóm:

- Số liên lạc bị chặn sẽ vẫn có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong nhóm và bạn sẽ có thể nhìn thấy họ.

Xem thêm: Lịch Và Giờ Làm Việc Của Viettel Post Có Làm Việc Chủ Nhật Không?

- Việc chặn chỉ áp dụng cho cuộc trò chuyện 1 – 1 .

Làm thế nào để mở khóa liên lạc đã chặn ?

1. ChọnMore Options menu2. ChọnSettings3. ChọnPrivacy4. Chọn Block List5. Tìm số liên lạc bạn muốn bỏ cấm6. Chọn Unblock

Lưu ý rằng mở khóa chặn số liên lạc sẽ không khôi phục lại tin nhắn mà họ đã gửi trong khi họ đã bị chặn.

Số liên lạc bị chặn sẽ biết rằng tôi đã bị chặn họ?

Số đã bị chặn sẽ không nhận được bất kỳ dấu hiệu cho thấy bạn đã chặn họ. Họ sẽ có thể gửi tin nhắn cho bạn như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được những tin nhắn thông điệp đó.

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi đã bị chặn ?Để bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng, không có cách duy nhất để xác định xem Viber ID của bạn đã bị cấm hay không. Giống như một người bạn đã bị chặn sẽ không thể biết bạn đã làm như vậy, bạn sẽ không thể biết nếu một người nào đó đã chặn bạn.